Gia Sư Dạy Kèm Online – Học 1 Kèm 1 Hiệu Quả Qua Hình Thức Livestream

Marathon Team - 03/04/2022

Trong điều kiện dịch Covid diễn biến phức tạp như hiện nay, việc học trực tiếp bị ảnh hưởng rất nhiều. Thay vào đó, học online trở thành hình thức học phổ biến nhất. Để nâng cao năng lực học tập, rất nhiều em học sinh và phụ huynh cũng quan tâm tìm kiếm gia sư dạy kèm online. Vậy, ưu và nhược điểm khi thuê gia sư dạy kèm online là gì? Các em hãy cùng Marathon Education tìm hiểu ngay.

>>> Xem thêm: Gia Sư Dạy Kèm Lớp 12 Toán Lý Hóa Văn Chất Lượng Và Uy Tín

>>> Xem thêm: Học Toán Online Bứt Phá Điểm Số Cùng Với Marathon Education

>>> Xem thêm: Học Online Toán 11 Bứt Phá Điểm Số Với Marathon Education

Gia sư dạy 1 kèm 1 online bằng hình thức livestream hiệu quả

Gia sư dạy 1 kèm 1 là 1 giáo viên sẽ kèm 1 hoặc một nhóm học sinh trong một khoảng thời gian nhất định để đạt được mục tiêu học tập. Nếu như trước đây hình thức gia sư tại nhà là chủ yếu thì thời gian gần đây lại ưu tiên gia sư online để an toàn hơn trong mùa dịch.

Để đảm bảo chất lượng học tập, các em nên chọn gia sư dạy kèm online bằng hình thức livestream. Hình thức này sẽ tăng tính tương tác giữa học sinh và gia sư, giúp học tập đạt hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: 7 Lợi Ích Của Việc Học Gia Sư Online Đối Với Học Sinh

Đối tượng phù hợp với hình thức gia sư online dạy kèm

Gia sư dạy 1 kèm 1 online bằng hình thức livestream hiệu quả
Gia sư dạy 1 kèm 1 online bằng hình thức livestream hiệu quả (Nguồn: Internet)

Học cùng gia sư dạy kèm online đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe nên không phải phù hợp với tất cả học sinh. Để hình thức học này đạt kết quả như mong muốn, trước tiên các em cần có tính tự giác cao và kiên trì với khóa học.

Gia sư đóng vai trò là người cố vấn, sẽ hướng dẫn các em phương pháp học, đồng thời nhắc nhở và sửa chữa những sai sót cho các em. Theo đó, các em học sinh sẽ tự quyết định việc học của mình 

Với những lý do đó, hình thức học với gia sư trực tuyến rất kén chọn học sinh và gần như không mang lại hiệu quả cao với học sinh tiểu học mà phù hợp hơn với học sinh cấp 2 và cấp 3.

Ưu điểm và nhược điểm khi thuê gia sư online dạy kèm

Ưu điểm và nhược điểm khi thuê gia sư online dạy kèm
Ưu điểm và nhược điểm khi thuê gia sư online dạy kèm (Nguồn: Internet)

>>> Xem thêm: Có Nên Học Gia Sư Không? Khi Nào Phụ Huynh Nên Thuê Gia Sư Cho Con Mình?

Ưu điểm

Thời gian học tập linh động

Các em học sinh có thể sắp xếp thời gian học tập với gia sư dạy kèm online phù hợp với thời gian biểu của mình. Học online cùng gia sư, các em có thể học tập mọi lúc, mọi nơi, tranh thủ thời gian rảnh hay lúc tinh thần tỉnh táo và cảm thấy thoải mái để đảm bảo học tập hiệu quả. 

Hình thức học livestream tăng tính tương tác

Như đã nói ở trên, khi học livestream, các em sẽ có nhiều cơ hội được tương tác với gia sư. Mọi thắc mắc của các em sẽ được giải đáp kịp thời, giúp tiếp thu bài nhanh chóng.

Tiếp cận được với các gia sư dạy kèm online hàng đầu

Khi tìm kiếm gia sư dạy trực tuyến, các em và phụ huynh không phải giới hạn ở khu vực mình sinh sống. Thay vào đó, các em có thể tiếp cận được với nhiều gia sư dạy kèm chất lượng trên toàn quốc. Dù ở đâu, các em đều có thể kết nối và được gia sư hướng dẫn học tập thông qua mạng Internet.

Lộ trình học tập được cá nhân hóa

Khi thuê gia sư dạy kèm online, các em sẽ có lộ trình học tập phù hợp với năng lực cá nhân. Hơn nữa, trong quá trình học, tiến độ và kết quả học tập của các em sẽ được lưu lại, từ đó đưa ra những đánh giá và có sự điều chỉnh phù hợp để tối ưu hóa năng lực của các em.

An toàn cho học sinh trong tình hình dịch bệnh hiện nay

Trong thời điểm mà dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, việc thuê gia sư tại nhà khó tránh được nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Vì thế, thuê gia sư dạy kèm online là cách tốt nhất để hạn chế tiếp xúc, đảm bảo an toàn mà không ảnh hưởng đến việc học của các em.

Nhược điểm

Yêu cầu học sinh phải có tinh thần tự học cao

Trong quá trình học online, gia sư khó có thể quan sát được toàn bộ quá trình học tập của học sinh để điều chỉnh bài giảng cho phù hợp. Vì thế, để học tập hiệu quả, các em cần có tinh thần tự học. Nếu có bất kỳ vướng mắc gì, chưa hiểu rõ bài giảng thì các em cần chủ động hỏi gia sư dạy kèm.

Không kiểm soát được chất lượng của gia sư dạy kèm online

Học online nên việc kiểm soát chất lượng dạy và học không hề dễ dàng. Nếu gia sư không có năng lực thì việc học của con có thể sẽ bị kéo dài và gần như không mang lại hiệu quả, làm mất thời gian và tốn kém chi phí. Để tránh sự cố này, các em học sinh cũng như phụ huynh cần tìm hiểu để chọn gia sư trực tuyến ở trung tâm chất lượng và uy tín.

Học gia sư livestream 1 kèm 1 cải thiện điểm số cấp tốc tại Marathon Education

Với thời điểm dịch bệnh chưa được kiểm soát hoàn toàn như hiện nay, lựa chọn gia sư dạy kèm online chính là lựa chọn phù hợp cho các em học sinh. Ngoài những giờ học chính khóa trên lớp, các em sẽ được củng cố và mở rộng kiến thức thông qua sự hỗ trợ và giúp đỡ của các gia sư. Tuy nhiên, để đạt được kết quả này, các em cũng như phụ huynh cần cân nhắc, lựa chọn một trung tâm gia sư online uy tín như Marathon Education.

Marathon Education là nền tảng học online livestream Toán – Lý – Hóa – Văn uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ cố vấn học tập có trình độ chuyên môn cao, Marathon tự tin đồng hành cùng các em học sinh để nâng cao năng lực học tập, đạt được nhiều thành tích cao. Thời gian học tập của các em sẽ linh động tùy thuộc vào học sinh và cố vấn.

Hình thức học gia sư tại Marathon là livestream 1 kèm 1, nhờ đó các em có nhiều cơ hội được tương tác với thầy cô, thuận tiện cho việc trao đổi và giải đáp mọi thắc mắc. Với phương pháp học tập được thiết kế cho từng học sinh, Marathon sẽ tập trung cải thiện vấn đề còn yếu của các em. Tiến độ học tập của mỗi em sẽ được lưu lại trên hệ thống để dễ dàng đánh giá và điều chỉnh lộ trình học tập phù hợp, đảm bảo chất lượng học tập cao nhất.

Hiện, Marathon Education đang có chương trình ưu đãi 50% học phí cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khi khi đăng ký học gia sư livestream Toán – Lý – Hóa – Văn – Sinh – Sử – Địa lớp 6 đến lớp 12. Các em hãy đăng ký ngay để nhận ưu đãi và có cơ hội được học tập cùng Marathon.

Qua bài viết này, Marathon Education đã chia sẻ cho các em và phụ huynh những ưu và nhược điểm khi học gia sư dạy kèm online. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp cho các em và phụ huynh dễ dàng đưa ra những lựa chọn tốt nhất khi quyết định học gia sư. Chúc các em học tập tốt và có được nhiều thành tích cao!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM