Học Lý Livestream Bứt Phá Điểm Số Cùng Marathon Education

Nguyễn Quang Huy - 10/05/2022

Vật Lý là một trong những môn học tự nhiên quan trọng trong chương trình học trung học phổ thông và liên quan mật thiết đến các sự kiện, sự việc trong cuộc sống hằng ngày. Một trong các cách giúp tăng điểm môn học khó nhằn này đó là lựa chọn học lý livestream tại Marathon Education. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về khóa học tại Marathon, các em hãy đọc ngay bài viết bên dưới. 

Xem thêm:

Chương trình Vật Lý 10-11-12 có khó không?

Chương trình Vật Lý 10-11-12 có khó không?
Chương trình Vật Lý 10-11-12 có khó không? (Nguồn: Internet)

Kiến thức của môn Vật Lý có liên hệ với cuộc sống nhiều hơn. Đây là lý do mà các nhà khoa học thường áp dụng các lý thuyết môn Vật Lý để giải thích các hiện tượng trong cuộc sống thường ngày.

Vì môn Vật Lý đóng vai trò quan trọng như vậy nên trong chương trình trung học phổ thông, giáo viên rất chú trọng trong việc giảng dạy những kiến thức Vật Lý cấp 3, từ lớp 10 cho đến lớp 12.

Cụ thể, ở chương trình Vật Lý lớp 10, các em học sinh sẽ được làm quen với khái niệm về quá trình chuyển động hay các lực tác dụng lên vật,… dựa trên những kiến thức nền tảng về lực và hợp lực mà các em đã học ở bậc trung học cơ sở. Ở chương trình Vật Lý  11, các em sẽ tìm hiểu những vấn đề khá trừu tượng, không thể nhìn được bằng mắt thường, điển hình như quang phổ, lăng kính, chất bán dẫn hay cảm ứng điện từ,… Cuối cùng, ở chương trình Vật Lý lớp 12 các em sẽ học về các dao động cơ học, sóng cơ, sóng điện từ…

Môn Vật Lý ở mỗi bậc học đều có những khó khăn và đặc thù riêng đối với người học. Nếu chương trình Vật Lý 10 khiến các em “mệt mỏi” với hàng tá công thức cơ bản cần hiểu rõ và thuộc nằm lòng thì Lý 11 lại càng “khó nhằn” hơn khi các kiến thức cần ghi nhớ có tính chất trừu tượng quá trình học. Vật Lý lớp 12 thì lại chứa nhiều phần kiến thức trọng tâm quan trọng tâm liên quan đến chuyển động cơ, sóng, ánh sáng và khá “nặng”. Đồng thời, hầu hết các câu hỏi trong đề thi môn Lý THPT Quốc Gia sẽ liên quan đến chương trình Vật Lý 12. Vì thế, các em cần phải nắm thật chắc kiến thức cả trong sách giáo khoa và lời giảng của thầy cô để chắc chắn rằng bản thân hiểu rõ mọi vấn đề.

Lợi ích của việc học livestream

  • Học sinh có thể dễ dàng tương tác trực tiếp với giáo viên. Các em dễ dàng đặt câu hỏi, đặt vấn đề với thầy cô của mình nếu trong quá trình học tập có phần kiến thức chưa thật sự hiểu rõ. 
  • Lớp học được thiết kế và mô phỏng tương tự như lớp học offline, tạo cảm giác thân thuộc cho học sinh và giúp việc học tập hiệu quả hơn. 

Những lợi thế khi học Lý livestream tại Marathon Education

Một trong những nền tảng học tập online uy tín mà các em có thể tham khảo lựa chọn để học Lý livestream đó là Marathon Education. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, Marathon Education chính là “người bạn đồng hành” không thể thiếu trong hành trình chinh phục “bông hoa điểm 10” ở các môn học. 

Giảng viên thuộc Top 1%

Học Lý livestream với Giảng viên thuộc Top 1% tại Marathon Education
Học Lý livestream với Giảng viên thuộc Top 1% tại Marathon Education

Khi theo học Lý livestream tại Marathon Education, các em sẽ có cơ hội được học tập cùng đội ngũ giảng viên thuộc TOP 1% giáo viên dạy giỏi toàn quốc. Họ đều là những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, tham gia công tác tại các trường đại học, trường chuyên hàng đầu của cả nước. Họ còn đào tạo ra rất nhiều lứa học sinh tham dự vào những kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi quốc gia hay Olympic quốc tế. 

Bằng sự tận tâm và kinh nghiệm của mình, các thầy cô ở Marathon Education sẽ giúp các em tìm được cảm hứng học tập và nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách hiệu quả.

Đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp tại Marathon Education sẽ là những người hỗ trợ, giải quyết các vấn đề của các em kịp thời trong suốt buổi học. Bên cạnh đó, đội ngũ cố vấn cũng sẽ theo dõi chặt chẽ năng lực học tập của từng em học sinh để có thể giao các bài tập củng cố kiến thức phù hợp. 

Tương tự như giảng viên, đội ngũ cố vấn tại Marathon Education đều là những thành viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trước đó. 

Đường truyền ổn định, chất lượng âm thanh hình ảnh rõ nét

Học Lý livestream tại Marathon Education luôn được đảm bảo đường truyền ổn định, giảm thiểu hiện tượng đứt quãng trong quá trình truyền đạt cũng như tiếp thu kiến thức. Ngoài ra, chất lượng âm thanh và hình ảnh cũng được Marathon Education chú trọng cải tiến và kiểm tra thường xuyên, đảm bảo các yếu tố này luôn được rõ nét, chân thật và sống động nhất. 

Dữ liệu học tập chính xác, minh bạch

Toàn bộ chương trình học Lý livestream cũng như các môn học khác tại Marathon Education đều bám sát và phát triển dựa trên nội dung của chương trình giáo dục quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Các nguồn dữ liệu được trích dẫn trong bài học cũng được kiểm chứng về độ xác thực, tính chính xác và minh bạch trước khi truyền tải cho các em học sinh. Do đó, các em có thể hoàn toàn an tâm khi học tập những kiến thức tại Marathon. 

Học livestream trực tuyến Toán - Lý - Hóa - Văn - Anh - Sinh bứt phá điểm số 2022 – 2023 tại Marathon Education

Marathon Education là nền tảng học livestream trực tuyến Toán - Lý - Hóa - Văn - Anh - Sinh uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam dành cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Với nội dung chương trình giảng dạy bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Marathon Education sẽ giúp các em lấy lại căn bản, bứt phá điểm số và nâng cao thành tích học tập.

Tại Marathon, các em sẽ được giảng dạy bởi các thầy cô thuộc TOP 1% giáo viên dạy giỏi toàn quốc. Các thầy cô đều có học vị từ Thạc Sĩ trở lên với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và có nhiều thành tích xuất sắc trong giáo dục. Bằng phương pháp dạy sáng tạo, gần gũi, các thầy cô sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Marathon Education còn có đội ngũ cố vấn học tập chuyên môn luôn theo sát quá trình học tập của các em, hỗ trợ các em giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập và cá nhân hóa lộ trình học tập của mình.

Với ứng dụng tích hợp thông tin dữ liệu cùng nền tảng công nghệ, mỗi lớp học của Marathon Education luôn đảm bảo đường truyền ổn định chống giật/lag tối đa với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất.

Nhờ nền tảng học livestream trực tuyến mô phỏng lớp học offline, các em có thể tương tác trực tiếp với giáo viên dễ dàng như khi học tại trường.

Khi trở thành học viên tại Marathon Education, các em còn nhận được các sổ tay Toán – Lý – Hóa “siêu xịn” tổng hợp toàn bộ công thức và nội dung môn học được biên soạn chi tiết, kỹ lưỡng và chỉn chu giúp các em học tập và ghi nhớ kiến thức dễ dàng hơn.

Marathon Education cam kết đầu ra 8+ hoặc ít nhất tăng 3 điểm cho học viên. Nếu không đạt điểm số như cam kết, Marathon sẽ hoàn trả các em 100% học phí. Các em hãy nhanh tay đăng ký học livestream trực tuyến Toán – Lý – Hóa – Văn lớp 8 – lớp 12 năm học 2022 – 2023 tại Marathon Education ngay hôm nay để được hưởng mức học phí siêu ưu đãi lên đến 39% giảm từ 699K chỉ còn 399K.

Các khóa học online tại Marathon Education

Trên đây là những thông tin về lợi ích các khóa học Lý livestream tại Marathon Education. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, các em sẽ tin tưởng lựa chọn Marathon Education làm bạn đồng hành để có thể đạt được những mốc điểm số thật cao trong các kỳ kiểm tra sắp tới. Chúc các em thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM