Vui Học Online, Trà Sữa Liền Tay Với ToCoToCo x Marathon Education

Vy - 14/03/2022

Trong giai đoạn kỳ thi đánh giá năng lực và kỳ thi THPT quốc gia ngày càng gần kề, Marathon Education và ToCoToCo mang đến cho các em học sinh cơ hội vừa được thưởng thức những ly trà sữa thơm ngon, vừa có thể bứt phá học lực của bản thân. Chương trình “ToCoToCo x Marathon Education” diễn ra từ ngày 15/03/2022 đến hết ngày 21/03/22 tại 15 cơ sở trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Chương trình khuyến mãi ToCoToCo x Marathon Education

Nhằm giúp các em học sinh có thể “vui học online, trà sữa liền tay” trong giai đoạn tập trung ôn thi này, Marathon Education và ToCoToCo đã tổ chức chương trình “ToCoToCo x Marathon Education” với phần quà là những voucher có giá trị vô cùng hấp dẫn.

Thể lệ chương trình

Khi đến mua hàng tại 15 chi nhánh của ToCoToCo trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, các em học sinh sẽ nhận được mã giảm giá 50% học phí các khóa học của Marathon Education. Sau khi đăng ký khóa học thành công, các em cũng sẽ nhận được một voucher trị giá 50K đến từ thương hiệu trà sữa ToCoToCo.

Cách thức tham gia

• Bước 1: Đến 1 trong 15 địa điểm ToCoToCo trên và mua trà sữa.
  • Bước 2: Nhận tờ rơi chứa voucher giảm giá 50% khóa học của Marathon Education
  • Bước 3: Quét mã QR Code để truy cập trang chương trình ToCoToCo x Marathon Education hoặc truy cập trực tiếp bằng liên kết https://bitly.com.vn/vie8ag.
  • Bước 4: Đăng ký nhận tư vấn hoặc trực tiếp đăng ký khóa học.
  • Bước 5: Nhập mã voucher trên tờ rơi ở bước thanh toán để được giảm 50% học phí.
  • Bước 6: E-voucher trị giá 50K của ToCoToCo sẽ được gửi đi sau khi đăng ký khóa học thành công.

Thời gian áp dụng

Chương trình hợp tác “ToCoToCo x Marathon Education” diễn ra từ ngày ngày 15/03/2022 đến hết ngày 21/03/22.

Ngoài ra, các em nhớ cập nhật và theo dõi fanpage Marathon Education thường xuyên để tham dự minigame với nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón nhé!

Thương hiệu trà sữa thuần Việt – ToCoToCo

Thương hiệu trà sữa thuần Việt - TocoToco
Thương hiệu trà sữa thuần Việt – ToCoToCo (Nguồn: Internet)

ToCoToCo là thương hiệu trà sữa của Việt Nam ra đời vào năm 2013. Thay vì sử dụng những nguyên liệu ngoại nhập, thương hiệu này đã sử dụng nguồn nông sản đến từ những vùng đất trù phú trên đất nước ta như trà Mộc Châu hay trân châu làm từ sắn dây của Nghệ An. ToCoToCo thành công trong việc tạo nên những ly trà sữa thơm ngon, dinh dưỡng và đậm vị tinh hoa của nền ẩm thực Việt Nam.

Đến nay, ToCoToco đã sở hữu hơn 400 chi nhánh trải dài khắp 43 tỉnh thành trên cả nước và đặt chân đến các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Úc…

Nền tảng lớp học trực tuyến hàng đầu – Marathon Education

Nền tảng lớp học trực tuyến hàng đầu - Marathon Education
Nền tảng lớp học trực tuyến hàng đầu – Marathon Education (Nguồn: Internet)

Marathon Education là nền tảng lớp học trực tuyến hàng đầu dành cho học sinh trên toàn quốc. Marathon Education đảm bảo hiệu quả của các lớp học online bằng việc mang đến ứng dụng nền tảng học livestream với đường truyền ổn định, giúp học sinh có thể tương tác trực tiếp với các thầy cô hàng đầu thuộc TOP 1% Việt Nam. Đồng thời, đội ngũ cố vấn học tập chuyên môn sẽ là người luôn ở bên cạnh hỗ trợ và cá nhân hóa lộ trình học tập cho học sinh.

Với mục tiêu giúp học sinh bứt phá điểm số và phát triển bản thân, Marathon Education không ngừng cải thiện để có thể cung cấp một nền tảng giáo dục trực tuyến toàn diện cho học sinh Việt Nam.

Địa điểm áp dụng

1. 320 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội