Top 11 Trang Web Học Toán Online Trực Tuyến

Vy - 20/09/2023

Trang web học toán trực tuyến đã và đang trở thành xu hướng học tập mới hiện nay. Hiệu quả của phương pháp học này đã được chứng minh trong thời gian thế giới trải qua đại dịch. Vì vậy, hãy cùng mình review qua top 11 nền tảng học toán online phổ biến và chất lượng nhất hiện nay.

Marathon Education

Một buổi học toán online tại Marathon Education
Một buổi học toán online tại Marathon Education

Marathon là nền tảng các lớp học trực tuyến dành cho học sinh trên toàn quốc với mục tiêu đáp ứng tất các cả nhu cầu về học tập và phát triển bản thân. Chương trình học được giảng dạy trực tiếp bởi các giáo viên hàng đầu thuộc top 1% tại Việt Nam. Không chỉ các môn học chính khóa theo chương trình của Bộ Giáo Dục, Marathon còn hướng đến các chương trình và môn học ngoại khóa như lập trình, mỹ thuật, … để cung cấp cho toàn bộ học sinh Việt Nam một chất lượng giáo dục toàn diện và tốt nhất.

Website Marathon Education
Website Marathon Education

Sự khác biệt lớn nhất của Marathon Education là việc học trực tuyến được tương tác trực tiếp giữa thầy và trò thông qua nền tảng livestream, giúp tăng hiệu quả học tập và giúp học sinh có cách học trực quan hơn nhiều so với học qua video quay sẵn.

Các lớp học trực tuyến với giáo viên
Các lớp học trực tuyến với giáo viên

Ngoài ra, Marathon còn triển khai các gói học 1on1, giúp học sinh giải đáp toàn bộ các thắc mắc dù là nhỏ nhất với trợ giảng.

Lớp học 1on1 tại Marathon Education
Lớp học 1on1 tại Marathon Education

Bên cạnh các buổi học livestream trực tiếp và các video xem lại bài giảng, Marathon còn cũng cấp các chuyên mục về Nâng cao kiến thức, Bí quyết bức phá,.. trong đó bao gồm đầy đủ các kiến thức Toán, Lý, Hóa, Văn từ lớp 6 đến 10, giúp các em ôn luyện lý thuyết, giải đề bài tập, nắm chắc các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Hệ thống kiến thức trải dài xuyên suốt các cấp học của website Marathon giúp các em không cần phải tìm kiếm và soạn lại kiến thức để ôn luyện nữa, tất cả đã có ngay tại Marathon Education

Hệ thống kiến thức Toán, Lý, Hóa, Văn
Hệ thống kiến thức Toán, Lý, Hóa, Văn

Dù là luyên thi đại học, học hè, học bổ sung kiến thức trong năm học hay lấy lại căn bản, Marathon Education đều có thể đáp ứng được nhu cầu của các em học sinh một cách hiệu quả nhất.

hoc-thu-voi-gv-truong-chuyen

 

Vuihoc.vn

Vuihoc.vn là nền tảng giáo dục online dẫn đầu về chất lượng các bài giảng và có đông đảo học sinh đăng ký học nhất hiện nay. VUIHOC cung cấp chương trình học cho các bạn học sinh từ cấp tiểu học đến THPT

websitr vuihoc.vn
Website Vuihoc.vn

Ở 2 cấp học này, chương trình toán online của trường VUIHOC sẽ được xây dựng dựa trên khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp những phương pháp dạy học tiên tiến nhất theo chuẩn quốc tế. Khi đăng ký học toán trực tuyến cấp tiểu học và THCS này, các em học sinh có thể lựa chọn bộ sách giáo khoa VUIHOC thiết kế riêng dựa vào nhu cầu học của từng bạn, ví dụ như bộ sách Toán “chân trời sáng tạo” giúp học sinh vừa nắm vững kiến thức SGK đồng thời vận dụng sáng tạo vào các bài tập; bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống” giúp học sinh ham mê học toán qua ví dụ vận dụng thực tiễn cuộc sống,… Các chương trình học đều được xây dựng lộ trình rõ ràng, bài học được chia theo từng tuần, có các kỳ kiểm tra xen kẽ giúp học sinh nắm chắc và nhớ lâu hơn kiến thức đã được học.

 • Link website: https://vuihoc.vn/
 • Năm thành lập: 2019
 • Số lượng truy cập: Khoảng 2 triệu (08/2021)
 • Cơ quan chủ quản: Công Ty Cổ Phần VH EDTECH

Olm

Khóa học hè
Khóa học hè tại Olm

Trang web olm.vn là một trong những trang web học toán qua máy tính, hỗ trợ người học với nhiều cấp bậc khác nhau, từ cấp tiểu học đến cấp phổ thông

 • Link website: https://olm.vn/
 • Năm thành lập: 2003
 • Số lượng truy cập: Khoảng 3 triệu (08/2021)
 • Cơ quan chủ quản: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

hocmai.vn

Trang web hocmai.vn được đánh giá trong những website dạy học hàng đầu tại Việt Nam. Ngôn ngữ được sử dụng là Tiếng Việt, trang web hỗ trợ dạy học cho nhiều cấp bậc khác nhau từ tiểu học cho đến đại học

Tại đây, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những bài giảng hay, dễ hiểu về môn toán. Đặc biệt nếu muốn đăng ký học trực tuyến, mỗi bạn sẽ được học miễn phí trước với 5 bài giảng, rồi sau đó mới đưa ra quyết định có học hay không. Ngoài ra để hỗ trợ học viên, Hocmai.vn còn mang đến rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn.

 • Link website: https://hocmai.vn/
 • Năm thành lập: 2007
 • Số lượng truy cập: Khoảng 3.4 triệu (08/2021)
 • Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Giáo dục

tuyensinh247.com

TuyenSinh247
TuyenSinh247

Là trang web học toán trực tuyến quen thuộc với rất nhiều đối tượng học sinh. Đặc biệt trang web này còn có Fanpage giúp học sinh có thể dễ dàng trao đổi với nhau về các bài tập của môn toán. Bài giảng được chia sẻ rất dễ hiểu, cách giải toán nhanh và chi tiết luôn nhận được sự quan tâm của các em học sinh.

Trang web tuyensinh247.com là website học Toán trực tuyến dành cho học sinh ở nhiều cấp bậc. Trang web được đánh giá cao trong giải pháp ứng dụng chuyển đổi số.

 • Link website: https://tuyensinh247.com/
 • Năm thành lập: 2013
 • Số lượng truy cập: Khoảng 4 triệu (08/2021)
 • Đánh giá web: được đánh giá cao, là một trong giải pháp ứng dụng chuyển đổi số tại giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020.
 • Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Thành Phát

violympic.vn

Trang web học toán trực tuyến violympic.vn
Trang web học toán trực tuyến violympic.vn

violympic.vn là trang web học toán trực tuyến miến phí dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc. Với violympic học sinh không chỉ được học mà còn có thể tham gia các cuộc thi toán qua mạng, giúp học sinh càng nắm thêm kiến thức.

 • Link website: http://violympic.vn/
 • Năm thành lập: 2008
 • Số lượng truy cập: Khoảng 162.500 (08/2021)
 • Cơ quan chủ quản: Đại học FPT và Bộ Giáo dục và Đào tạo

Desmos.com

Trang web học toán online miễn phí Desmos
Trang web học toán miễn phí Desmos

Là một trong số ít các trang web học toán trực tuyến miễn phí về đồ thị hàm số. Đến với desmos.com, học sinh sẽ được học về các khái niệm của hàm số, các bài học về bất đẳng thức cũng như cách vẽ đồ thị hàm số. Ngoài ra, desmos.com còn giúp người học được củng cố và nắm thêm các kiến thức về lượng giác, giải tích, đồ thị hàm số mũ và bài toán về xác suất.

 • Link website: https://www.desmos.com/
 • Số lượng truy cập: Hơn 40 triệu (tính đến tháng 09/2021)
 • Cơ quan chủ quản: Desmos

Mathx.vn

Chương trình học hè của Mathx
Chương trình học hè của Mathx

Mathx.vn là website học môn toán trên mạng vừa có bản miễn phí và tính phí. Tuy nhiên, học phí tại Mathx.vn là rất hợp lý và xứng đáng với số tiền bỏ ra. MathX.vn là website học toán hiệu quả với hàng ngàn video bài giảng, bài tập luyện tập từ cơ bản đến nâng cao.
Website nỗ lực không ngừng để mang đến cho học sinh những bài học sinh động, lý thú, giúp các em vững vàng kiến thức và say mê, yêu thích môn Toán hơn.

Zuni.vn

Zuni.vn là website học trực tuyến ra đời vào năm 2014 và giảng dạy bằng cả 2 ngôn ngữ Anh và Việt. Tại Zuni, học sinh sẽ được tương tác, hỏi đáp trực tiếp với các anh chị Thủ khoa và Á khoa kỳ thi THPT Quốc Gia, cùng cộng đồng hơn 300 Cố Vấn chuyên môn của Zuni và 400.000 bạn học trên khắp cả nước.

Khóa học tại Zuni.vn
Khóa học tại Zuni.vn

Đội ngũ giáo viên là Hiệu trưởng, Tổ trưởng bộ môn từ các trường THPT Chuyên hàng đầu cả nước với nhiều năm liên tiếp nằm trong Ban ra đề thi THPT Quốc Gia sẽ giúp các em định hướng nội dung học hành và luyện tập bám sát định hướng mới của Bộ Giáo dục đào tạo.

Nytimes.com

nytimes.com được công nhận là một trang web học toán giúp tăng nhiệt huyết và giúp rèn luyện kỹ-năng tư-duy toán học. Ngày nay, nytimes.com là địa chỉ tin cậy được nhiều học viên lựa chọn.

Phong cách học tại nytimes.com rất đặc biệt, tức là toán học được dạy thông qua việc lồng ghép các trò chơi và câu đố. Điều này không chỉ giúp cho việc học toán trở nên đơn giản và dễ dàng hơn mà còn giúp các em học sinh hào hứng, thích thú trong học tập.

 • Link website: https://www.nytimes.com/
 • Năm thành lập: 1942
 • Số lượng truy cập: Hơn 356 triệu (08/2021)
 • Cơ quan chủ quản: The New York Times Company

Dethithudaihoc.com

Wbsite của đề thi thử đại học
Website của đề thi thử đại học

Tại Dethithudaihoc.com, học sinh không chỉ tìm thấy các bài giảng, bài tập nâng cao và rèn luyện giải Toán mà còn có nhiều đề thi luyện tập đa dạng từ cơ bản đến nâng cao để kiểm tra và đánh giá bản thân. Bằng cách làm bài kiểm tra, bạn sẽ giúp học sinh tìm hiểu về điểm mạnh và điểm yếu của mình và thực hiện các thay đổi trong phương pháp học tập để cải thiện toán học của mình.

Website học toán trực tuyến này cũng cũng cấp rất nhiều và đa dạng về đề thi các môn, giúp học sinh luyện tập, trau dồi các kỹ năng giải đề từ cơ bản đến nâng cao để chuẩn bị kỹ càng cho các kỳ thi.

Tham khảo ngay các khoá học online của Marathon Education

 

 

 

Hi vọng với những chia sẻ trên, quý phụ huynh có thể tìm được nền tảng học trực tuyến chất lượng và hiệu quả nhất cho con em của mình để nâng cao kiến thức, bức phá điểm số

bottom-banner

Các Bài Viết Liên Quan