Tổng Hợp Công Thức Toán 12 Đầy Đủ Và Chính Xác

Vy - 20/01/2022

Trong quá trình học tập chương trình toán lớp 12 hay chuẩn bị ôn thi THPT quốc gia thì việc học thuộc và nắm vững công thức toán 12 đầy đủ giúp các em đạt kết quả cao hơn. Marathon Education đã tổng hợp và chia sẻ đến các em những công thức toán 12 cốt lõi từ cơ bản đến nâng cao đầy đủ và chi tiết qua bài viết dưới đây.

Công thức Đại số toán lớp 12

Ứng dụng đạo hàm để khảo sát hàm số

Tìm tọa độ giao điểm

Công thức toán 12 liên quan đến số mũ và Logarit

Hàm số lũy thừa - mũ - logarit công thức toán 12
đồ thị hàm mũ và hàm logarit

Công thức toán 12 về số phức và các yếu tố liên quan

công thức toán 12 về số phức

Công thức toán 12 về đạo hàm – Nguyên hàm – Tích phân

Công thức toán 12 đạo hàm
Công thức toán 12 nguyên hàm
Công thức toán 12 nguyên hàm phần 2

Công thức tính tích phân

\int^b_a f(x)dx=F(x)|^b_a=f(b)-f(a)

>>> Xem thêm:

chương trình học thử

Công thức lượng giác toán 12

Công thức hình học toán lớp 12

Công thức tính diện tích của một số hình phẳng cơ bản

Công thức tính thể tích khối chóp

Công thức toán 12 về khối chóp
Công thức toán 12 về khối chóp 2

Công thức tính thể tích khối lăng trụ

Một số công thức cơ bản của mặt nón – mặt trụ – mặt cầu

Cách tính bán kính mặt cầu ngoại tiếp hình chóp thường gặp

>>> Xem thêm: Tổng Hợp 13 Dạng Hình Học Không Gian Thường Gặp Và Cách Giải

Học livestream trực tuyến Toán - Lý - Hóa - Văn - Anh - Sinh bứt phá điểm số 2022 – 2023 tại Marathon Education

Marathon Education là nền tảng học livestream trực tuyến Toán - Lý - Hóa - Văn - Anh - Sinh uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Với nội dung chương trình giảng dạy bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Marathon Education sẽ giúp các em lấy lại căn bản, bứt phá điểm số và nâng cao thành tích học tập.

  • Tại Marathon, các em sẽ được giảng dạy bởi các thầy cô thuộc TOP 1% giáo viên dạy giỏi toàn quốc. Các thầy cô đều có học vị từ Thạc Sĩ trở lên với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và có nhiều thành tích xuất sắc trong giáo dục. Bằng phương pháp dạy sáng tạo, gần gũi, các thầy cô sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Marathon Education còn có đội ngũ cố vấn học tập chuyên môn luôn theo sát quá trình học tập của các em, hỗ trợ các em giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập và cá nhân hóa lộ trình học tập của mình.
  • Với ứng dụng tích hợp thông tin dữ liệu cùng nền tảng công nghệ, mỗi lớp học của Marathon Education luôn đảm bảo đường truyền ổn định chống giật/lag tối đa với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất.
  • Nhờ nền tảng học livestream trực tuyến mô phỏng lớp học offline, các em có thể tương tác trực tiếp với giáo viên dễ dàng như khi học tại trường.
  • Khi trở thành học viên tại Marathon Education, các em còn nhận được các sổ tay Toán – Lý – Hóa “siêu xịn” tổng hợp toàn bộ công thức và nội dung môn học được biên soạn chi tiết, kỹ lưỡng và chỉn chu giúp các em học tập và ghi nhớ kiến thức dễ dàng hơn.

Marathon Education cam kết đầu ra 8+ hoặc ít nhất tăng 3 điểm cho học viên. Nếu không đạt điểm số như cam kết, Marathon sẽ hoàn trả các em 100% học phí. Các em hãy nhanh tay đăng ký học livestream trực tuyến Toán – Lý – Hóa – Văn lớp 8 – lớp 12 năm học 2022 – 2023 tại Marathon Education ngay hôm nay để được hưởng mức học phí siêu ưu đãi lên đến 39% giảm từ 699K chỉ còn 399K.

Các khóa học online tại Marathon Education

 

 

 

Bài viết trên của Team Marathon Education đã tổng hợp và chia sẻ đến những công thức toán 12 về đại số và hình học quan trọng để chuẩn bị cho các em ôn thi THPT quốc gia. Mong rằng các em có thể hệ thống hóa những kiến thức cơ bản tốt hơn. Các em hãy theo dõi Marathon Education mỗi ngày để học online thật nhiều kiến thức hữu ích khác. Chúc các em học tập tốt và có những kì thi cử thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM