Học Toán Online Bứt Phá Điểm Số Cùng Với Marathon Education

Nguyễn Quang Huy - 16/05/2022

Toán học là một trong những môn học bắt buộc và rất quan trọng trong chương trình giáo dục. Không một ai sinh ra đã thành thạo toán, cũng không có cách nào giúp các em học giỏi toán ngay lập tức mà đó là kết quả của một quá trình học tập, rèn luyện. Để rút ngắn quá trình chinh phục toán học, các em cần có phương pháp học tập hiệu quả. Một gợi ý cho các em là đồng hành cùng Marathon Education để học Toán online cùng giảng viên hàng đầu, từng bước bứt phá điểm số

Xem thêm: Học Toán Lớp 10 Online

Các khóa học toán online tại Marathon

Một buổi học toán online cùng thầy Vũ Đỗ Long

Học Toán online thường gặp những trở ngại gì?

Những trở ngại khi học Toán online (Nguồn:Internet)

Sau khi dịch Covid 19 bùng phát, học Toán online đã trở thành xu hướng học tập của hầu hết các em học sinh. Để khắc phục những điều này, các em cần thay đổi ý thức kỷ luật của bản thân, đồng thời phải lựa chọn một nền tảng học Toán online uy tín, chất lượng. Đây cũng là lý do tại sao các em tìm đến Marathon Education để đăng ký học Toán livestream.

Học livestream trực tuyến Toán – Lý – Hóa – Văn bứt phá điểm số 2022 – 2023 tại Marathon Education

Marathon Education là nền tảng học livestream trực tuyến Toán – Lý – Hóa – Văn uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam dành cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Với nội dung chương trình giảng dạy bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Marathon Education sẽ giúp các em lấy lại căn bản, bứt phá điểm số và nâng cao thành tích học tập.

Tại Marathon, các em sẽ được giảng dạy bởi các thầy cô thuộc TOP 1% giáo viên dạy giỏi toàn quốc. Các thầy cô đều có học vị từ Thạc Sĩ trở lên với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và có nhiều thành tích xuất sắc trong giáo dục. Bằng phương pháp dạy sáng tạo, gần gũi, các thầy cô sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Marathon Education còn có đội ngũ cố vấn học tập chuyên môn luôn theo sát quá trình học tập của các em, hỗ trợ các em giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập và cá nhân hóa lộ trình học tập của mình.

Với ứng dụng tích hợp thông tin dữ liệu cùng nền tảng công nghệ, mỗi lớp học của Marathon Education luôn đảm bảo đường truyền ổn định chống giật/lag tối đa với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất.

Nhờ nền tảng học livestream trực tuyến mô phỏng lớp học offline, các em có thể tương tác trực tiếp với giáo viên dễ dàng như khi học tại trường.

Khi trở thành học viên tại Marathon Education, các em còn nhận được các sổ tay Toán – Lý – Hóa “siêu xịn” tổng hợp toàn bộ công thức và nội dung môn học được biên soạn chi tiết, kỹ lưỡng và chỉn chu giúp các em học tập và ghi nhớ kiến thức dễ dàng hơn.

Marathon Education cam kết đầu ra 7+ hoặc ít nhất tăng 3 điểm cho học viên. Nếu không đạt điểm số như cam kết, Marathon sẽ hoàn trả các em 100% học phí. Các em hãy nhanh tay đăng ký học livestream trực tuyến Toán – Lý – Hóa – Văn lớp 8 – lớp 12 năm học 2022 – 2023 tại Marathon Education ngay hôm nay để được hưởng mức học phí siêu ưu đãi lên đến 39% giảm từ 699K chỉ còn 399K.

Các khóa học online tại Marathon Education

Toán Online LivestreamToán 10Toán 11
Hóa 10 OnlineLý 10Lý 12

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM